Trường THPT Nguyễn Công Phương Trường THPT Nguyễn Công Phương
Bài tin liên quan

Thư chúc tết của Hiệu Trưởng

Kính gửi:  Các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên, các bậc CMHS nhà trường!
    Gửi các em học sinh thân mến!

Trong không khí rộn ràng của xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Lãnh đạo trường THPT Nguyễn Công Phương, tôi thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc CMHS và các em học sinh đã và đang học tập tại trường cùng gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm học vừa qua là một năm đầy khó khăn, thách thức trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, tiếp theo là sự thiệt hại nặng nề của cơn bão số 9 đã ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt của đời sống đặc biệt là hoạt động dạy và học của nhà trường. Tất cả đều phải căng mình nỗ lực để thích ứng, khắc phục với hoàn cảnh mới, duy trì hiệu quả hoạt động dạy và học trong điều kiện giãn cách xã hội để đảm bảo an toàn cho cộng đồng và trong điều kiện trường, lớp bị thiệt hại nặng nề chưa kịp khắc phục.

Nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Ngành giáo dục, địa phương và của lãnh đạo trường THPT Nguyễn Công Phương; sự hợp tác chặt chẽ với các đơn vị trong và ngoài trường; đặc biệt là sự nỗ lực, cống hiến tâm lực, trí lực và sự chung sức của đội ngũ thầy cô giáo nhà trường, sự nỗ lực không ngừng của học sinh và sự đồng hành của CMHS cùng các con và nhà trường trong thời gian qua tiếp tục góp phần cho nhà Trường THPT Nguyễn Công Phương THPT hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đề ra và đưa Trường phát triển lên một tầm cao mới.

Một năm học khó khăn nhưng đã để lại trong thầy và trò trường THPT Nguyễn Công Phương sự trân trọng, biết ơn, niềm tin tưởng và sự kiên định để vững vàng đối diện với những thử thách mới còn ở phía trước.

Một năm đã khép lại ghi nhận những dấu ấn phát triển bền vững của trường THPT Nguyễn Công Phương.

Trước thềm xuân Tân Sửu 2021, trường THPT Nguyễn Công Phương mong muốn tiếp nhận những tình cảm tốt đẹp và sự đồng hành của các thầy cô, các bậc CMHS và các em học sinh trong việc xây dựng, phát triển và khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường.

Trong không khí ấm áp, tràn đầy sức sống của mùa xuân, thay mặt lãnh đạo trường, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các bậc CMHS và các em học sinh và cựu học sinh của trường cùng gia đình một năm mới nhiều điều may nắn, mạnh khoẻ, bình an và hạnh phúc.

                                                                                                               HIỆU TRƯỞNG

 

Nguyễn Thị Kim Mai

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 25
Tháng 03 : 3
Năm 2021 : 3.141