Trường THPT Nguyễn Công Phương Trường THPT Nguyễn Công Phương

Thư chúc tết của Hiệu trưởng

Tài liệu đính kèm: Tải về

Kính gửi:           Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường!

                                      Gửi đến các em học sinh thân mến!

 

          Nhân dịp năm mới, thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu, tôi thân ái gửi đến toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các em học sinh và cựu học sinh của trường cùng gia đình lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

          Năm 2018, là năm tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường nhà đã phát huy truyền thống đoàn kết và sự nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức để đạt được nhiều kết quả quan trọng, tạo dựng những nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển tiếp theo của nhà trường.

Đón Xuân Kỷ Hợi- 2019 với nhiều thời cơ và thách thức mới. Toàn trường tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tận dụng mọi nguồn lực tiếp tục   triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ để phát triển Trường THPT Nguyễn Công Phương trở thành ngôi trường  có  chất lượng giáo dục cao; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp,  nâng cao năng lực của đội ngũ  cán bộ, giáo viên.    Tôi tin tưởng rằng, với trách nhiệm và truyền thống đoàn kết của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ năm 2019 và góp phần vào sự phát triển của nhà trường trong tương lai.

         Một lần nữa Thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các em học sinh và cựu học sinh của trường cùng gia đình lời chúc: Sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

                           HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

                       Nguyễn Thị Kim Mai

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 23
Tháng 06 : 134
Năm 2020 : 10.948